皇冠官方app(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台。皇冠官方app开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页社会正文

新2投注平台出租(www..hg108.vip):Chuyện kỳ lạ: Bão hút cạn nước ở bờ biển Florida

admin2022-10-2811trò chơi Tài Xỉu

新2投注平台出租www..hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Những đợt sóng vỗ và bãi biển nông mau chóng bị thay thế bằng đáy biển đầy cát để lộ ra những mảnh vỏ sò trắng và rong biển nằm rải rác.

Người dân vùng vịnh Tampa đã chia sẻ nhiều đoạn video cho thấy các bãi biển trải dài bị cạn đáy sau khi nước rút nhanh. Tờ The Washington Post gọi đây là triều cường ngược, xảy ra khi gió của cơn bão ngoài khơi hút nước gần bờ biển, khiến bãi biển cạn đáy. Hiện tượng này ngược với triều cường, khi nước gần bờ biển dâng lên cao nhất.

Người dân vùng vịnh Tampa đã chia sẻ nhiều đoạn video cho thấy các bãi biển trải dài bị cạn đáy sau khi nước rút nhanh. Ảnh: Sở cảnh sát Tampa

Ông Hal Needham, nhà khoa học về thảm họa và thời tiết khắc nghiệt, cảnh báo người dân không nên hiếu kỳ và đi bộ dưới đáy biển cạn nước vì nguy hiểm có thể xảy ra bất kì lúc nào.

Ông Needham nói: "Mọi người có thể mất cảnh giác khi thấy nước rút và nghĩ rằng rủi ro của họ thấp hơn. Tuy nhiên, đó có thể là một cảm giác an toàn giả và nước có thể tràn ngược trở lại rất nhanh khi gió đổi hướng".

Khi đi dọc theo bãi biển hôm 27-9, trước khi bão Ian đổ bộ vào Mỹ, ông Needham nhìn thấy sóng đánh tung bọt trắng xóa lên bờ kè. Thế nhưng, lúc ông đi dạo trên vịnh 1 giờ trước, khu vực từng là bến cảng đã trở thành một bãi khô cạn.

,

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo ông Needham, "chúng ta có thể hiểu rằng thiên nhiên đang gửi đi thông điệp gì đó. Nó khiến bạn nhận ra đây không phải là thời tiết bình thường và rất nhiều điều kỳ lạ đang diễn ra. Mặc dù nhiều cư dân hiếu kỳ sẽ muốn đi dạo trên đáy biển cạn nước nhưng các chuyên gia cảnh báo rằng điều này có thể nguy hiểm".

Ban Quản lý Khẩn cấp bang Florida thông báo trên Twitter: "Lời khuyên của chúng tôi là không đi ra ngoài vùng nước đang rút ở vịnh Tampa hoặc cảng Charlotte - nước sẽ quay trở lại cùng cơn bão và gây ra nguy cơ đe dọa tính mạng".

Cũng như các dấu hiệu tương tự của sóng thần, các chuyên gia cảnh báo nếu thấy nước biển rút đi đột ngột, hãy tránh càng xa mặt nước càng tốt.

Ông Needham giải thích: "Một khi gió mạnh hướng về bờ và triều cường quay trở lại, nước sẽ dâng nhanh chóng. Nước có thể di chuyển nhanh đến mức khiến mọi người thực sự mất cảnh giác và đó là lý do tại sao nó là một mối nguy hiểm khó lường".

Hồi tháng 9-2017, khi cơn bão Irma cấp 4 đổ bộ vào Florida, nhiều người dân cũng đổ xô đến vịnh Tampa để xem bãi biển trơ trụi, không có nước. Sức hút nước kinh khủng của Irma đã kéo các vùng nước ven bờ đầy sỏi đá về phía mắt bão trước khi xả nước trở lại trong một đợt triều cường khi gió chuyển hướng mắt bão.

5 năm trước, các máy đo thủy triều ở TP Naples (bang Florida) ghi nhận mực nước giảm 1,8 m từ lúc mặt trời mọc đến 2 giờ chiều. Sau đó, nước dâng cao lên 1,6 m chỉ trong một giờ, tương đương mỗi phút dâng thêm khoảng 2,5 cm.

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

1条评论

热门标签