皇冠官方app(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台。皇冠官方app开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页体育正文

ug610登陆:Báo Mỹ lấy chiến thắng hủy diệt trước Thái Lan "nắn gân" tuyển nữ Việt Nam

admin2022-12-255game bài kiếm tiền

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Sau lễ bốc thăm chia bảng World Cup nữ 2023, báo Mỹ đã có những đánh giá về các đối thủ của đội nhà tại giai đoạn vòng bảng.

Tờ USA Today cho biết, các cô gái Mỹ cần thi đấu tập trung để toàn thắng tại vòng bảng nhằm tránh các đối thủ mạnh ở giai đoạn sau.

“Ở trận đấu ra quân của bảng E, tuyển nữ Mỹ sẽ đụng độ Việt Nam - đối thủ mà họ chưa từng gặp qua, kế đó là Hà Lan và đội thắng trận play-offs.

Đội tuyển cần phải toàn thắng ở vòng bảng để tránh phải gặp nhà vô địch châu Âu (Anh), huy chương vàng Olympic (Canada), Đức hay Pháp ở các vòng sau”, tờ USA Today cho biết.

Trong khi đó, tờ Equalizer Soccer tự tin về sức mạnh của “The Stars and Stripes” và dự đoán đội nhà có thể tái hiện chiến thắng 13-0 trước Thái Lan ở World Cup nữ 2019 khi đối đầu nữ Việt Nam.

“Tuyển nữ Mỹ sẽ bắt đầu chiến dịch World Cup 2023 với Việt Nam, đây là đội bóng mới có lần đầu tiên dự giải đấu.

Trận đấu này không hề cân sức và điều này làm gợi nhớ đến trận Mỹ - Thái Lan ở World Cup 2019, nơi tuyển Mỹ thắng tới 13-0”, tờ Equalizer Soccer nhấn mạnh.

Về phần HLV Vlatko Andonovski của đội tuyển Mỹ, sau khi biết nữ Việt Nam sẽ là đối thủ tại giải đấu sắp tới, ông tỏ ra khá kinh ngạc trước hành trình đến với World Cup của các cô gái áo đỏ.

Ông Andonovski nói: “Chúng tôi chưa bao giờ được đối đầu với tuyển nữ Việt Nam. Tuy nhiên tôi lại biết họ đã chơi ấn tượng thế nào ở giai đoạn vòng loại. Tôi tin họ sẽ rất sung sức và đang chuẩn bị cho trận đấu mở màn”.

Theo lịch, tại ngày hội bóng đá nữ lớn nhất hành hành tinh, thày trò HLV Mai Đức Chung sẽ lần lượt gặp Mỹ (22/7/2023), đội thắng ở trận play-off nhánh 1 (27/7) và Hà Lan (1/8).

网友评论

1条评论
  • 2022-12-25 00:11:33

    Katie Nicholl, biên tập viên Hoàng gia của Vanity Fair nhận định phía hoàng gia không có khả năng thực hiện động thái nhún nhường nào với Harry và Meghan: “Nhưng Charles biết rằng một chế độ quân chủ bị chia rẽ không phải là một chế độ quân chủ mà thế giới muốn thấy. Harry thì biết rõ William sẽ không trả đũa. Tôi nghĩ lập trường không bao giờ phàn nàn, không bao giờ giải thích trong trường hợp này của hoàng gia là chiến lược hoàn toàn đúng đắn bởi vì nếu họ bình luận, họ sẽ chỉ tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa mà thôi. Không nói gì là cách giải quyết tốt nhất”. 真心喜欢,不解释

最新评论

热门标签