皇冠官方app(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台。皇冠官方app开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页社会正文

支持人民币的博彩公司:Quảng Ninh: Phát hiện vắt dài 2cm sống trong hốc mũi bệnh nhân

admin2022-10-286casino trực tuyến vodich88

支持人民币的博彩公司www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,Con vắt vừa được gắp ra khỏi mũi bệnh nhân. Ảnh: CTV

Trước đó, ngày 25.10, Bệnh nhân nữ L.P, 52 tuổi, trú tại xã Tiên Lãng, huyện Tiên Yên, Quảng Ninh đến khám trong tình trạng thường xuyên chảy máu cam từ mũi phải, số lượng ít và tự cầm máu; không ngạt mũi, không chảy nước mũi.

Tại Trung tâm Y tế Tiên Yên, các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra nội soi mũi và phát hiện thấy một con vắt trong hốc mũi bên phải, dài khoảng 2 cm.

Sau khi gây tê tại chỗ, con vắt đã được lấy nguyên vẹn ra bên ngoài. Không có khó khăn trong quá trình lấy bỏ, có chảy máu mũi tại chỗ giác bám của con vắt sau đó tự cầm máu. Không có bất thường khác được tìm thấy trong hốc mũi.

Bác sĩ Vũ Thị Thùy Linh, Khoa Tai - Mũi - Họng, Trung tâm Y tế Tiên Yên - cho biết, tại cơ sở đã nhiều lần thực hiện gắp thành công con vắt cho các bệnh nhân trong huyện. 

“Mọi người ở vùng núi rừng ẩm ướt nơi có nhiều vắt cần cẩn trọng trong sinh hoạt hằng ngày, nhất là những người đi rừng cần hạn chế uống nước khe, suối… Nếu có chảy máu mũi hoặc ho kéo dài hãy đến cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám soi tai, mũi, họng loại trừ tình trạng đỉa, vắt chui vào ký sinh trong cơ thể" - bác sĩ Vũ Thị Thùy Linh khuyến cáo.

网友评论

热门标签