皇冠官方app(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台。皇冠官方app开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页快讯正文

区块链澳5(www.eth0808.vip):Giao tranh từng tấc đất, Nga dồn lực chọc thủng phòng tuyến Đông Ukraine

admin2023-02-034soi cầu xsmb vip

区块链澳5www.eth0808.vip)区块链澳5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5,区块链澳5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5绝对公平,区块链澳5结果绝对无法作假。

,

Đám cháy sau trận tập kích ở Donetsk, miền Đông Ukraine (Ảnh: Reuters).

"Giao tranh khốc liệt vẫn tiếp tục nổ ra ở phía đông. Đối phương đang cố gắng mở rộng địa bàn tấn công trên mặt trận Lyman. Họ đang thực hiện những nỗ lực mạnh mẽ để chọc thủng tuyến phòng ngự của chúng ta", Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Ukraine Hanna Maliar thông báo trên Telegram hôm 1/2.

Theo bà Maliar, quân đội Nga vẫn tiếp tục các chiến dịch tấn công trên các mặt trận Bakhmut, Avdiivka và Novopavlivka bất chấp tổn thất nặng nề.

Thứ trưởng Maliar cho biết quân đội Nga đang nỗ lực tìm cách tiếp cận vùng biên giới Donetsk và Lugansk ở miền Đông Ukraine. Trong khi đó, lực lượng Ukraine đang chiến đấu để giành từng tấc đất trong điều kiện đối phương vượt trội cả về số lượng binh sĩ và vũ khí. Ukraine cũng tìm cách đẩy lùi các cuộc tấn công của Nga và cố gắng giữ vững thế phòng thủ.

"Chúng ta đang sử dụng lực lượng và nguồn lực của mình ở mức tối đa, thậm chí còn hơn thế nữa. Với mỗi ngày kháng chiến, tước đi cơ hội phân tán lực lượng của đối phương bằng cách phá hủy thiết bị và nhân lực của họ, là thêm một ngày đưa chúng ta đến gần hơn với chiến thắng", bà Maliar tuyên bố.

Vào tối ngày 1/2, Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine cũng thông báo quân đội Nga đang chuẩn bị cho cuộc tấn công trên một số mặt trận.

"Đối phương đang tích cực tiến hành trinh sát, chuẩn bị cho cuộc tấn công trên một số mặt trận. Mặc dù bị tổn thất nặng nề, họ vẫn tiếp tục nỗ lực thực hiện các cuộc tấn công trên các mặt trận Lyman, Bakhmut, Avdiivka và Novopavlivka", Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine cho biết thêm.

Lyman, Bakhmut, Avdiivka và Novopavlivka đều là những thành phố và ngôi làng nằm ở vùng Donetsk miền Đông Ukraine, khu vực Nga đã tuyên bố sáp nhập cùng với 3 khu vực khác ở Ukraine vào năm ngoái. Chính quyền Kiev và các nước phương Tây đã phản đối quyết định sáp nhập của Moscow.

Trong bài phát biểu hôm 1/2, Tổng thống Volodymyr Zelensky cũng thừa nhận tình hình chiến sự ở tiền tuyến miền Đông Ukraine đã trở nên khó khăn hơn khi các lực lượng Nga tăng cường tấn công.

"Các hoạt động tấn công của đối phương ở mặt trận miền Đông của chúng ta đã có sự gia tăng rõ rệt. Tình hình đã trở nên khó khăn hơn", ông Zelensky.

Ông Zelensky cho rằng Nga đang cố gắng đạt được một số bước tiến trên chiến trường để kỷ niệm một năm ngày mở chiến dịch quân sự tại Ukraine (24/2).

Quân đội Nga đã đạt được một số bước tiến gần thành phố chiến lược Bakhmut trong những tuần gần đây. Sau cuộc giao tranh dữ dội vào giữa tháng 1, lực lượng Nga đã giành quyền kiểm soát thành phố Soledar, nằm ngay phía đông bắc thành phố Bakhmut.

Yan Gagin, một chuyên gia quân sự và là cố vấn cho quyền lãnh đạo Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng Denis Pushiln, hôm 1/2 cho biết Nga đã tấn công các đoàn xe tiếp tế của quân đội Ukraine gần Bakhmut.

Ukraine cho rằng Nga đang bài binh bố trận để tấn công con đường duy nhất mà Kiev có thể sử dụng để tiếp tế cho quân đội ở Bakhmut. Ông Gagin cho biết chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi con đường được "kiểm soát hoàn toàn", mở đường cho việc giành thành phố mà ông mô tả là "đang trong vòng vây".

网友评论

最新评论

热门标签